Trang chủ | Tin tức

Điểm hẹn lý tưởng dành cho thực khách yêu món ngon xứ Nghệ

Mô hình liên kết thực phẩm đảm bảo sạch từ trang trại đến bàn ăn của Công ty CP đầu tư xây dựng thương mại Đại Huệ (135 Tân Lộc, Hưng Dũng, TP. Vinh) tạo điểm nhấn mới, góp phần tôn vinh ẩm thực xứ Nghệ.

Nghi Lộc: “Trung thu yêu thương” tại xã Nghi Hưng và xã Nghi Phương

Với mục đích tạo điều kiện cho các em thiếu nhi đón tết trung thu năm 2013 thật vui vẻ và ý nghĩa; được sự nhất trí của Thường trực Huyện ủy, Uỷ ban nhân dân Huyện, trong 2 ngày 17 và 18 tháng 9, BTV Huyện đoàn phối hợp với Phòng Lao động thương binh và xã hội huyện đã tổ chức chương trình “Trung thu yêu thương” cho các em thiếu nhi tại xã Nghi Hưng và Nghi Phương.

Hoạt động lễ kỷ niệm 60 năm ngày thành lập xã

Hoạt động lễ kỷ niệm 60 năm ngày thành lập xã 

Báo cáo truyền thống lễ kỷ niệm 60 năm ngày thành lập xã

Báo cáo truyền thống lễ kỷ niệm 60 năm ngày thành lập xã

Nghi Hưng - Cửa Lò - Nơi du lịch sinh thái của khu vực bắc miền trung

Đất Nghi Hưng đang sốt giá. Điều đó là tất yếu. Bởi Nghi Hưng là nơi sơn thủy hữu tình. Nơi đây sẽ là khu dịch sinh thái Của Thành phố Vinh cũng là của cả khu vực băc miền trung. Hiện nay đã có nhiều doanh nghiệp đầu tư vào khu vực này đẩy giá đất của xã nghi Hưng lên cơn sốt. Nếu bạn tắm biển Cửa Lò xong vào buổi tối bạn sẽ về khách sạn nào đó gần Nghi hưng để nghỉ sẽ thấy không khí thoáng mát và sự hiếu khách của con nguời nơi đây.

Xã Nghi Hưng - huyện Nghi Lộc - tỉnh Nghệ An

Ai đã đến xã Nghi Hưng huyện Nghi Lộc tỉnh Nghệ An, thì đây là một xã vùng núi có kinh tế còn khó khăn gian khổ. Nhưng ở nơi đây đã sản sinh ra bao nhiêu thế hệ công dân có ích cho xã hội . Bởi ở nơi đây con người của vùng quê nghèo khó này rất chăm chỉ làm ăn và hiếu học.

Hành trình của GS. Bùi Văn Nguyên với tạp chí Văn học

Nhà văn, Giáo sư Bùi Văn Nguyên (1918-2003), còn có bút danh Vân Trình, Khuê Hoa Nữ tử, Hùng Nam Yến, Tú Gầy), quê ở làng Hưng Vận, xã Nghi Hưng, huyện Can Lộc, tỉnh Hà Tĩnh. Xuất thân trong một gia đình có truyền thống Nho học, thuở nhỏ từng học tiểu học tại Vinh, trường Thăng Long (Hà Nội), rồi làm công chức ngành bưu điện ở Biên Hoà (Nam Bộ).

 1 

 
THÔNG TIN CẦN BIẾT
Lịch công tác
Văn bản pháp quy
Album ảnh Nghi Lộc
Video về Nghi Lộc
Diễn đàn trao đổi
Liên hệ - Góp ý
VID8EO CLIPS
Loading the player...
LIÊN KẾT QUẢNG CÁO
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline - 0943.038.117

Văn phòng - 0383.612.202
Hôm nay: 105  - Tất cả: 10,889,193
 
     
 
Ủy ban nhân dân xã Nghi Hưng
Địa chỉ: Xóm 13 Xã Nghi Hưng – Huyện Nghi  Lộc – Tỉnh Nghệ An
Email: vanphongnghihung@gmail.com - Website: http://nghihung.gov.vn