Tin tức | Tin tức Việt Nam
Nghi Lộc: “Trung thu yêu thương” tại xã Nghi Hưng và xã Nghi Phương
Tin đăng ngày: 22/9/2015 - Xem: 9711
 

Với mục đích tạo điều kiện cho các em thiếu nhi đón tết trung thu năm 2013 thật vui vẻ và ý nghĩa; được sự nhất trí của Thường trực Huyện ủy, Uỷ ban nhân dân Huyện, trong 2 ngày 17 và 18 tháng 9, BTV Huyện đoàn phối hợp với Phòng Lao động thương binh và xã hội huyện đã tổ chức chương trình “Trung thu yêu thương” cho các em thiếu nhi tại xã Nghi Hưng và Nghi Phương.

Tối 17/9, BTV Huyện đoàn đã phối hợp tổ chức trung thu cho các em thiếu niên nhi đồng tại xã Nghi Phương.

Tham dự chương trình có các đồng chí Trần Hữu Lam - Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Nguyễn Văn Bá – Trưởng Phòng Lao động thương binh và xã hội huyện; đồng chí Nguyễn Đình Nam – Bí thư huyện đoàn cùng các đồng chí trong BTV Huyện đoàn; các đồng chí trong Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Uỷ ban nhân dân, các ban ngành, nhân dân và đông đảo các em thiếu niên, nhi đồng xã Nghi Hưng.

Chương trình được mở đầu với các tiết mục văn nghệ đặc sắc do các em đội viên trường tiểu học và trường mầm non xã Nghi Hưng biểu diễn. Đặc biệt, tại chương trình có màn múa lân do các anh chị Đoàn viên thanh niên gửi tặng tới các em thiếu nhi nhân dịp tết trung thu. Tại chương trình, lãnh đạo huyện và xã đã trao tặng nhiều suất quà, bánh kẹo cho các em thiếu nhi tại xã Nghi Hưng.

Chiều 18/92013, chương trình Trung thu yêu thương được tổ chức cho các em thiếu niên nhi đồng tại xã Nghi Phương.

Tham dự chương trình có đồng chí Dương Hoàng Vũ – Phó bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội đồng đội tỉnh và các đồng chí trong Ban thường vụ, đại diện các Ban tỉnh đoàn; đồng chí Đinh Thị Tâm – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy và các đồng chí trong Ban thường vụ Huyện ủy, Hội đồng nhân dân, ủy ban nhân dân, các ban ngành, đoàn thể cấp huyện; các đồng chí lãnh đạo, nhân dân và hơn 600 em đội viên, thiếu niên nhi đồng xã Nghi Phương.

Upload

Nhân dịp tết trung thu năm 2013, các em thiếu niên nhi đồng tại xã Nghi Phương đã được đón nhận nhiều suất quà của Ban Dân vận Trung ương, Ban Dân vận Tỉnh ủy Nghệ An, Tỉnh đoàn Nghệ An, Huyện ủy – Uỷ ban nhân dân Huyện, Huyện đoàn Nghi Lộc và ủy ban nhân dân, các ban ngành đoàn thể xã Nghi Phương trao tặng.

Chương trình kết thúc tốt đẹp, đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc với các em thiếu niên nhi đồng và nhân dân trên địa bàn huyện.

 

Trọng Quý – VP huyện đoàn Nghi Lộc

THÔNG TIN CẦN BIẾT
Lịch công tác
Văn bản pháp quy
Album ảnh Nghi Lộc
Video về Nghi Lộc
Diễn đàn trao đổi
Liên hệ - Góp ý
VID8EO CLIPS
Loading the player...
LIÊN KẾT QUẢNG CÁO
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline - 0943.038.117

Văn phòng - 0383.612.202
Hôm nay: 98  - Tất cả: 10,889,186
 
     
 
Ủy ban nhân dân xã Nghi Hưng
Địa chỉ: Xóm 13 Xã Nghi Hưng – Huyện Nghi  Lộc – Tỉnh Nghệ An
Email: vanphongnghihung@gmail.com - Website: http://nghihung.gov.vn