Tin tức | Tin tức hoạt động
Nghi Hưng - Cửa Lò - Nơi du lịch sinh thái của khu vực bắc miền trung
Tin đăng ngày: 17/5/2014 - Xem: 16811
 

Đất Nghi Hưng đang sốt giá. Điều đó là tất yếu. Bởi Nghi Hưng là nơi sơn thủy hữu tình. Nơi đây sẽ là khu dịch sinh thái Của Thành phố Vinh cũng là của cả khu vực băc miền trung. Hiện nay đã có nhiều doanh nghiệp đầu tư vào khu vực này đẩy giá đất của xã nghi Hưng lên cơn sốt. Nếu bạn tắm biển Cửa Lò xong vào buổi tối bạn sẽ về khách sạn nào đó gần Nghi hưng để nghỉ sẽ thấy không khí thoáng mát và sự hiếu khách của con nguời nơi đây.

Trước khi ngủ bạn sẽ leo núi để chinh phục đỉnh cáo nào đó nhẹ nhàng một chút rồi ngồi lên cáp treo về nơi khách sạn. Đỉnh cáo hơn nữa bạn để vào sáng mai dậy sớm hãy trèo lên. Khi bạn đã ra nhiều mồ hôi thì lại hãy quay về rồi lên xe xuống bãi biển nào đó để tắm mát. Trước khi tắm bạn hãy điểm tâm sáng đã nhé.

Săp tới có hai con đuờng nối từ Cửa Lò sẽ đi qua chạy thẳng tới tận nuớc bạn Lào sẽ làm cho Nghi Hưng ngày càng sầm uất. Vùng quê này sẽ trở thành khu du lịch sinh thái, khu đô thị mới sẽ mọc lên và nơi đây là khu kinh tế Đông Nam của tỉnh Nghệ An theo dự án của tỉnh.

Nhưng tất cả đó là tương lai. Họ chưa biết thưởng thức du lịch sinh thái ở vùng đất tiềm năng này. Chính vì vậy hiện nay đang nhiều nguời nhòm ngó đến để khai thác. Đó là hy vọng. Giá như tôi là nhà doanh nghiệp, tôi sẽ đầu tư nhiều ở nơi đây. Nhớ đừng làm ảnh huởng nhiều đến môi trường bạn nhé. Xin mời các bạn cùng góp ý cho bài viết này.

Xin được giới thiệu vài hình ảnh nhỏ cùng các bạn.

Xã Nghi Hưng

Xã Nghi Hưng

Xã Nghi Hưng

Xã Nghi Hưng

Trần Quốc Toản

THÔNG TIN CẦN BIẾT
Lịch công tác
Văn bản pháp quy
Album ảnh Nghi Lộc
Video về Nghi Lộc
Diễn đàn trao đổi
Liên hệ - Góp ý
VID8EO CLIPS
Loading the player...
LIÊN KẾT QUẢNG CÁO
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline - 0943.038.117

Văn phòng - 0383.612.202
Hôm nay: 122  - Tất cả: 10,889,210
 
     
 
Ủy ban nhân dân xã Nghi Hưng
Địa chỉ: Xóm 13 Xã Nghi Hưng – Huyện Nghi  Lộc – Tỉnh Nghệ An
Email: vanphongnghihung@gmail.com - Website: http://nghihung.gov.vn